Phó tổng Empire Group kể chuyện Ronaldo mua nhà tại Việt Nam

06/05/2017 - 10:57

Coco Trần - Phó tổng giám đốc Empire Group cho biết, siêu sao bóng đá quyết định sở hữu căn hộ tại Đà Nẵng bởi thành phố này có nhiều nét tương đồng với quê nhà Bồ Đào Nha của anh.
Cristiano Ronaldo (CR7) vừa ký hợp đồng giữ chỗ đặt mua căn hộ condotel xa xỉ ở Cocobay Towers (Đà Nẵng). Đây là tòa tháp đôi cao nhất Việt Nam (gần 200m), với điểm nhấn là chiếc cầu pha lê ôm trọn và nối kết 2 đỉnh tòa tháp.

Phó tổng giám đốc Empire - Coco Trần chia sẻ về vị khách đặc biệt nhất từ trước đến nay của doanh nghiệp này.

- Chị làm thế nào để thuyết phục siêu sao bóng đá thế giới mua nhà tại Việt Nam?

- Tôi không mất nhiều công sức để thuyết phục anh ấy, bởi chúng tôi vốn là bạn bè, thường hỗ trợ nhau ở các hoạt động từ thiện quốc tế. Khi có cơ hội, chúng tôi kể về đất nước của nhau.

Tôi biết anh bị mê hoặc bởi Đà Nẵng, thành phố khơi gợi nhiều cảm xúc thân thuộc giống với quê nhà Bồ Đào Nha, nơi anh sinh ra và lớn lên. Vì vậy, khi tôi nói về tháp đôi Cocobay Towers ở Đà Nẵng, anh không chần chừ và quyết định trở thành chủ nhân đầu tiên tại đây.

- Đà Nẵng có rất nhiều dự án bất động sản cao cấp, đâu là lợi thế cạnh tranh của Empire đủ để hấp dẫn Cristiano Ronaldo chọn mua?

- CR7 chia sẻ rằng, "khí chất" của Cocobay có nhiều điểm tương đồng tính cách của anh - tràn đầy nhiệt huyết, mạnh mẽ vươn lên, nỗ lực không ngừng nghỉ để trở thành phiên bản tốt nhất của mình.

Giá trị cộng đồng mà tôi cùng các cộng sự hướng đến cũng góp phần ghi điểm với anh. Tôi cũng thường kể cho anh nghe những câu chuyện về đất nước và con người Việt Nam.Tất cả những điều này đã thôi thúc ý định đến Việt Nam của CR7. Và việc trở thành khách hàng danh dự của Cocobay Towers giúp anh tiến gần hơn đến dự định này.

Tôi nghĩ, đã đến lúc thế hệ trẻ Việt Nam chúng ta có thể tự hào đứng ngang hàng, thậm chí tiên phong tạo ra những giá trị sánh cùng với thế giới.

- Dùng hình ảnh người nổi tiếng để quảng bá sản phẩm được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Empire Group chia sẻ gì về điều này?

- Đây không hẳn là cách mà Empire Group đang thực hiện. Quảng bá thương mại mà thiếu nhân gốc là “thích” và “yêu” thì chắc chắn hiệu quả không lâu bền, giá trị không gia tăng.

Tôi thừa nhận việc CR7 mua căn hộ tại Cocobay Towers sẽ tạo sức ảnh hưởng mạnh mẽ, ít nhất về phương diện truyền thông lúc này. Anh ấy có lượng fan rất hùng hậu khắp nơi trên thế giới nên chắc chắn mỗi hành động của anh ấy sẽ có sức lan tỏa mạnh mẽ.

Tôi rất mừng vì người bạn, cũng là người tôi hâm mộ trở thành người đầu tiên ký tên mua căn hộ đầu tiên ngay trong buổi ra mắt Cocobay Towers. Nhưng yếu tố quan trọng nhất vẫn là sức hấp dẫn của Cocobay. Tôi tin tưởng nội lực và tiềm năng của điểm đến này là yếu tố quan trọng thuyết phục CR7 đặt mua căn hộ… Tôi tin vào luật hấp dẫn và cũng tin rằng tạo ra sự hấp dẫn phải do chính bản thân mỗi người hay thực tế như Cocobay mà có.

Vài tuần trước, tôi lên Fanpage Cocobay mới biết có những ngôi sao trong nước, từ một số ca sĩ trẻ đến những văn nghệ sĩ lớn tuổi đều mua nhà tại Cocobay. Một số người bạn khác là những tỷ phú Dubai, Hong Kong… cũng do vô tình biết về Cocobay Towers và những ấp ủ dành cho Việt Nam của dự án này mà sẵn sàng đặt mua. Tôi tin, tất cả họ đều là vì yêu thích, bị hấp dẫn mà có quyết định như vậy.

- Vì sao buổi ra mắt dự án diễn ra ở Tây Ban Nha, thay vì tổ chức trong nước?

- Madrid là một trong những thủ đô đông vui, sôi động, nhiều sắc màu văn hoá nhất châu Âu và đó là những điểm tương đồng với tổ hợp Cocobay Đà Nẵng.

Kế hoạch ra mắt sản phẩm mới nằm chiến lược mang thế giới đến Việt Nam và mang Việt Nam ra thế giới mà chúng tôi đang thực hiện cho Cocobay thời gian qua.

Đây không phải lần đầu tiên dự án được giới thiệu tại nước ngoài. Trước đó, Cocobay đã hiện diện tại sự kiện triển lãm du lịch ITB Berlin (Đức), Pattaya (Thái Lan), Dubai… vừa tiếp cận khách hàng quốc tế, vừa giúp các đại lý chiến lược có thêm trải nghiệm đối chiếu, học hỏi.

Thông qua đó, chúng tôi tạo môi trường và không gian làm việc cho đội ngũ Empire Group có một tinh thần quốc tế với 5 giá trị. Đó là đi ra để học hỏi thế giới; đi ra để hiểu về đối tác; đi ra để thế giới biết về mình; đi để khách hàng vui và có thêm trải nghiệm; đi ra để kết nối mọi người và giúp mọi người xây dựng tư duy kết nối

- Kế hoạch sắp tới của Tập đoàn là gì?

- Một trong những sự kiện mà chúng tôi đang thực hiện là Đại nhạc hội quốc tế thường niên Cocofest, nơi tụ hội những nghệ sĩ hạng A hàng đầu thế giới và Việt Nam thu hút hàng nghìn du khách tham dự.

Một dự án tâm huyết khác là Coco City Tour - mô hình tuyến xe buýt du lịch 2 tầng rất phát triển ở các thành phố lớn trên thế giới đã được tập đoàn hiện thực hóa tại Việt Nam. Từ giờ đến tháng 9, Cocobay sẽ ra mắt rất nhiều hạng mục tuyệt vời khác nhưng vào lúc này cho tôi xin phép giữ bí mật.

Khu vực cho thuê - bán

Nhận Ký Gửi Căn Hộ

HNHOUSING

Miss Thư

   Cầu Giấy, Từ Liêm

   0982 868 856

HNHOUSING

Miss Lượng

   Thanh Xuân, Đống Đa

   0982 868 856